1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Truyền hình vệ tinh K+ cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Nơi Buôn Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 13/1/18.

 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Truyền hình vệ tinh K+ cho mọi nhà

  Nhằm trải nghiệm dịch vụ xem truyền hình vệ tinh K+, lắp đặt k+ tại Hà Nội tốt nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng để có thể tự điều chỉnh các tín hiệu vệ tinh với trường hợp chất lượng không bảo đảm.

  Với trường hợp chảo thu của bạn đang được đặt ở vị trí dễ tiếp cận nhất để bạn có thể thao tác. Bạn hãy điều chỉnh bộ phận thu nhận và khuếch tán tín hiệu ở phần chảo thu để tín hiệu được ổn định, tránh bị nhiễu sóng. Việc điều chỉnh bộ thu nhận tín hiệu này còn giúp chất lượng tín hiệu thu được cao hơn.

  Điều chỉnh bộ thu nhận và khuếch đại tín hiệu (gọi là LNB)

  - Cần chuẩn bị bút dạ và tuoc-no-vit. Bút dạ phục vụ cho việc đánh dấu, còn tuoc-no-vit dùng cho việc điều chỉnh. Bố trí 1 người đứng cạnh tivi để điều khiển và theo dõi tín hiệu đang ở mức nào. Người này sẽ hỗ trợ bằng cách dùng điều khiển remote để theo dõi cường độ tín hiệu trên tivi

  Nên nhớ: Phải đứng bên cạnh chảo thu chứ không được đứng phía trước bởi trong quá trình điều chỉnh sẽ làm chắn tín hiệu thu nhận.

  Những bước thực hiện:

  - Người đứng cạnh LNB thì dùng tuoc-no-vit nới lỏng phần vít bắt cố định của bộ LNB sao cho LNB có thể xoay được. Căn cứ vào phần trên đỉnh tam giác, xoay LNB sao cho phần đỉnh di chuyển tới vị trí cách rãnh ở đại ốc đỡ LNB cách tầm 1 centimet. Lúc này phần giắc cắm và cáp của LNB sẽ ở vị trí khoảng 8h. (hướng 8h tính theo vị trí đồng hồ)
  [​IMG]
  Tại vị trí này, ngếu người ở gần tivi thấy tín hiệu truyền hình thu được bình thường nghĩa là vị trí LNB đã được điều chỉnh xong. Bạn nên dừng việc điều chỉnh và dùng tuoc-no-vit cố định phần vít cố định vào tay đỡ. Trong trường hợp muốn tín hiệu rõ nét hơn, bạn tiếp tục với phần thực hiện ở bước tiếp theo

  - Người hỗ trợ ở cạnh tivi dùng điều khiển từ xa của đầu thu để kiểm tra lại phần tín hiệu truyền hình k cộng.

  Tại vị trí 8h của giắc cắm (tại vị trí ở bước 1), giả sử như mức tín hiệu được hiển thị trên màn hình tivi là 83% trên thanh biểu diễn tín hiệu, bạn xoay LNB sao cho đúng chiều kim đồng hồ quay (chú ý phần giắc cắm hướng về bên trái). Mỗi lần quay lệch đi 1 góc bé nhất và dừng tầm 3s để nhận được thông báo xem tín hiệu rõ nét chưa của người đứng cạnh tivi. Bạn hãy chỉnh sao cho cột tín hiệu trên tivi giảm 3% so với lúc ban đầu đang tại vị trí 8h (vị trí 83%)

  Xoay LNB theo chiều kim đồng hồ và đánh dấu lại theo rãnh LNB

  Bước tiếp theo, bạn nên xoay chậm chậm lại theo chiều kim đồng hồ và quay dần cáp LNB về hướng vuông góc mặt đất (hướng 6h)

  Bước cuối cùng: Lấy điểm chính giữa 2 vị trí được đánh dấu rồi cần tìm điểm chuẩn nhất để xoay. Vặn vít cố định khi có được điểm thu sóng tốt nhất.

  Bạn đã làm xong bước điều chỉnh trên chảo thu để tín hiệu thu phát được ở mức ổn định và rõ nét nhất
   

Chia sẻ trang này