1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bạn có biết Bitcoin bất ngờ đã giảm xuống dưới 10.000 Đô la

Thảo luận trong 'Nơi Mua Bán Ẩm Thực' bắt đầu bởi xinchao, 9/8/18.

 1. xinchao

  xinchao Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bitcoin- đồng tiền lớn nhất trong thị trường tiền tệ mã hóa tiếp tục tụt dốc trong ngày thứ hai, lại một lần nữa Bitcoin chỉ đạt giá trị dưới 10.000 USD, đạt giá trị thấp nhất trong tuần vừa qua. Kéo theo đó, hầu như tất cả các đồng tiền mã hóa khác cũng đang trong xu hướng giảm.
  [​IMG]
  Giá trị của bitcoin đang bị ảnh hưởng nặng nề
  Bitcoin đã từng có giá trị 9,802.04 USD, giảm 9,9%, với mức vốn hóa thị trường là 165 tỷ USD. Ethereum,đồng tiềm mã hóa lớn thứ hai đang tồn tại ở mức $ 847.32, giảm 2%, trong khi đó đồng Ripple, iost coin đang được giao dịch ở mức $ 0.95, giảm 8.4%. Trong ngày thứ Năm, giá tiền Bitcoin đã giảm xuống còn 9.796,57 USD, đạt mức thấp nhất trong tuần.
  Những cảm xúc tiêu cực đã đi theo tính toán của SEC đối với BitFunder- một nền tảng bitcoin trước đây, và người sáng lập- Jon Montroll cùng với sự nghi ngờ về gian lận, các cơ quan quản lý đang thắt chặt biện pháp chống gian lận trong thị trường tiền tệ mã hóa: ripple. icon, đồng dogecoin cũng như nhiều đồng khác và cho biết việc sàn giao dịch và Montroll điều hành một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến và lừa đảo người sử dụng bằng cách chiếm dụng bitcoins của họ và không tiết lộ việc xuất hiện một cuộc tấn công giữ liệu mạng trên hệ thống. Cuộc tấn công này đã dẫn tới việc mất hơn 6.000 bitcoins.
  Một nghiên cứu được tiến hành bởi hãng an ninh máy tính McAfee và Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế cho biết, Thị trường tiền mã hóa đã gây kích động cho tội phạm mạng, gây tổn hại cho nền kinh tế toàn cầu lên tới 600 tỷ USD vào năm 2017, tương đương 0.8% GDP toàn cầu.
  Một tin khác làm giảm tinh thần của những người đam mê tiền tệ mã hóa là việc sàn giao dịch trái phiếu Zaif của Nhật Bản đang được các nhà quản lý quan tâm về vấn đề an ninh, họ đã cho phép người dùng giao dịch miễn phí do những trục trặc trong hệ thống tính giá của họ.
  Đã có những bình luận tích cực rằng Hàn Quốc đã nới lỏng lập trường của mình về các các giao dịch tiền mã hóa khi cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của nước này cho biết chính phủ sẽ hỗ trợ "bình thường hóa" các giao dịch đối với loại tiền tệ mã hóa.
  Bạn có thể xem thêm: all private key ethereum để có thêm những điều đặc biệt.
  Các loại tiền mã hóa có giá trị đã chạm mốc đỉnh điểm vào cuối năm ngoái, và sụt giảm mạnh vào đầu tháng 2 khi các hoạt động bán tháo cổ phiếu diễn ra giữa các cuộc đàm phán trên toàn thế giới.
  Giá của Bitcoin rơi vào gần $ 11,000 vào cuối tháng Giêng trước khi bị trượt xuống mức gần $ 6,000 trong tuần đầu tiên của Tháng Hai. Tuy nhiên, đầu tuần này, nó đã vực lại được giá trị bị mất của mình. Hiện tại các giao dịch Bitcoin đang ở mức trên 11,000 đô la sau dấu hiệu tích cực, đáng mừng ở Hàn Quốc.
   
: bitcoin

Chia sẻ trang này